Giới Thiệu

Tin Tức NFT là trang thông tin tiếng Việt, được thành lập với mục đích mang đến cho Quý độc giả những thông tin hữu ích và chính xác nhất về thị trường tiền điện tử, cập nhật liên tục những thay đổi, tiến bộ về công nghệ blockchain, tài sản tiền điện tử và các xu hướng fintech mới nổi. Nội dung biên tập của chúng tôi dựa trên những nguồn tin chính thống, uy tín, phân tích chuyên sâu của những chuyên gia đầu ngành cũng như các báo cáo thường xuyên về sự chuyển đổi xã hội mà tiền tệ kỹ thuật số mang lại.

Tầm nhìn của Tin Tức NFT là trở thành một kênh tin tức kỹ thuật số cho thế hệ những người đam mê tiền điện tử và tiếp cận hàng triệu độc giả tại Việt Nam. Từ đó giúp độc giả có cái nhìn toàn diện hơn về blockchain, tài sản số, từ đó nhận ra tiềm năng của ngành công nghiệp này và và tối ưu hóa những quyết định tài chính cho riêng mình.

Tất nhiên, toàn bộ thông tin trên website và các kênh social media, chúng tôi chỉ giới hạn mình ở mức độ cung cấp thông tin cho độc giả, và không được xem như là lời khuyên tài chính. Chúng tôi xin phép miễn trừ trách nhiệm trong mọi trường hợp.

Sự tin tưởng của Quý độc giả chính là động lực để Tin Tức NFT tiếp tục lan tỏa những câu chuyện về thế giới Blockchain và Crypto.

Các social media của Tin Tức NFT:

Website: https://tintucnft.com
Youtube: https://www.youtube.com/c/TinTucNFT

Liên hệ với chúng tôi:

► Email: info@tintucnft.com
►Hotline: 0878.808.283

Chào Mừng Trở Lại!

Đăng nhập vào tài khoản của bạn bên dưới

Lấy lại mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email của bạn để đặt lại mật khẩu của bạn.

Thêm Danh Sách Mới